User Profile

VeMayBay 123VN

Bio statement

Những đài tưởng niệm hoành tráng nhất nước Mỹ

Đài tưởng niệm Lincoln

Lincoln là một trong các vị tổng thống uy quyền và được người dân nước Mỹ tôn trọng nhất mọi thời đại, người đã có công lao giải phóng người da đen, giúp nước Mỹ đoàn kết và bình đẳng. Đài tưởng niệm Lincoln cũng được xem như một trong những điểm tham quan lôi kéo du khách bậc nhất nước Mỹ, nằm trong một không gian rộng lớn gọi là National Mall ở thủ đô Washington DC với diện tích rộng gần nửa km2.


Đài tưởng niệm Lincoln - vị tổng thống uy quyền của nước Mỹ

Đài tưởng niệm Lincoln được khởi công dựng xây vào năm 1914 và đến 8 năm sau mới hoàn tất, đây là tác phẩm của kiến trúc sư Henry Bacon được thiết kế theo kiểu đền thờ Hy Lạp. Du khách mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ đến đây sẽ được tận mắt nhìn ngắm những hiện vật gắn liền với cuộc sống của tổng thống Lincoln, cũng như nghe những câu chuyện thú vị về ông..

 

Đài tưởng niệm Jefferson

Washington là thành phố của những đài tưởng niệm hoành tráng tưởng nhớ những tổng thống vĩ đại có công lao lớn đối với nước Mỹ, bởi thế khi mua vé máy bay đi Mỹ tại đại lý vemaybay123.vn bạn sẽ được khám phá những địa điểm độc đáo này. Đài tưởng niệm Jefferson là nơi du khách có dịp tìm hiểu về một vị tổng thống đặc biệt, người đặt nền tảng cho tư tưởng tiến bộ và phát triển của nước Mỹ.


Đài tưởng niệm Jefferson - người đặt nền tảng cho tư tưởng tiến bộ và phát triển của nước Mỹ

Đài tưởng niệm Jefferson là một công trình kiến trúc độc đáo, nằm ở bên bờ phía bên kia hồ Tidal Basin, giữa rừng cây anh đào Nhật thơ mộng. Nơi đây được xây dựng để tưởng niệm công ơn của Thomas Jefferson – Tổng Thống Thứ 3 của Hoa Kỳ, tác giả của Bản Tuyên Ngôn Ðộc Lập lừng danh được ban hành năm 1776. Đài tưởng niệm Jefferson là công trình độc đáo được thiết kế bởi kiến trúc sư John Russell Pope theo kiến trúc La Mã. Vì vậy, khi tới đây du khách có cảm giác nó phảng phất nét cổ kính, khổng lồ như các công trình đền thờ các Vị thần ở thành Rome..

Xem thêm https://plus.google.com/101793913476879862068/posts/JvAKynbetVs

 

Đài tưởng niệm Washington

Là công trình kiến trúc cao nhất nước Mỹ, được dựng xây để tưởng niệm Washington - người khai sinh ra nước Mỹ. Đài tưởng niệm Washington được biết đến như là 1 trong những địa điểm du lịch nức tiếng nhất nước Mỹ, mà bất cứ ai lúc có được  vé máy bay đi Mỹ  giá rẻ nhất cũng đều phải ghé thăm ít nhất 1 lần.


Đài tưởng niệm Washington - vị tổng thống khai sinh ra nước Mỹ

Tọa lạc trên công viên cây xanh có tên National Mall bên cạnh đồi Capitol, đài tưởng niệm Washington mang hình dạng như 1 cột tháp cao gần 170m. Đây được xem là tượng đài cao nhất ở thủ đô Washington và cũng là Dự án kiến trúc cao nhất thế giới cho đến khi Tháp Eiffel ở Paris ra đời. Đây là công trình kiến trúc để đời của kiến trúc sư Robert Mills, đài tưởng niệm Washington được thiết kế theo hình dáng ngôi đền thờ các vị thần Hy Lạp với 30 cột đá được bao phủ và chạm trổ chủ yếu bằng cẩm thạch, đá đá hoa cương và sa thạch.

Những câu hỏi như Vé máy bay đi Mỹ tháng nào rẻ nhất hoặc nên mua vé máy bay đi Mỹ ở đâu? Sẽ được giải đáp mau chóng nếu như bạn liên hệ tới Vaness Booking. Chúng tôi là đại lý vé máy bay giá rẻ, cung cấp vé máy bay đi Mỹ cùng những chuyến bay đi khắp toàn cầu của rất nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế, bởi vậy bạn có thể dễ dàng tuyển chọn được hãng bay mình yêu thích và các hành trình di chuyển phù hợp với bản thân nhất.

 ##journal.issn##: 2213-0969