User Profile

christhanah2 christhanah2

Bio statement

Cuốn sách mang hướng siêu thực hay dành tặng bạn gái

Sách là một món quà tặng vô cùng ý nghĩa đối mà quà bạn trai có thể lựa chọn tặng bạn gái mọt sách của mình nhân một ngày đặc biệt nào đó. Và nếu bạn đang tìm một cuốn sách hay để làm quà tặng thì đừng quên những cuốn sách sau đây của Musso.

Nói về tác giả Musso, ông sinh năm 1974 tại Antibes thuộc miền Đông nước Pháp, hiện là giáo viên chuyên ngành kinh tế. Ông say mê văn học từ nhỏ và  bắt tay vào nghiên cứu văn chương khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Người ta thường nói văn chương của ông là một sự kết hợp tuyệt vời giữa Marc Levy và Stephen King, đậm màu sắc liêu trai hấp dẫn.

Cuốn “Ngày mai” là một cuốn sách nổi tiếng của ông. Vì vậy, đây là một cuốn sách hay mà quà bạn trai có thể tặng bạn gái mình. Và bạn gái cũng có thể tặng quà sinh nhật cho người yêu nam của mình nhé.

Cuốn sách kể về tình yêu của Kate và Matthew, một giảng viên triết học của của đại học danh giá Havard và một bác sĩ khoa tim mạch vô cùng xinh đẹp. Câu chuyện tình đẹp như mơ ấy bỗng trở thành một tấn bi kịch khi vợ anh mất trong một vụ tai nạn khủng khiếp.

Xem thêm: http://sco.lt/98N7An

Bi kịch xảy ra, Matthew chìm đắm trong nỗi tuyệt vọng và đau đớn. Sau đó, Matthew tình cờ gặp Emma- một quản lý rượu của nhà hàng Thống Soái. Họ trò chuyện qua email, tìm thấy sự thú vị qua những câu chuyện, để rồi một cuộc hẹn đã nhanh chóng được đặt ra tại nhà hàng số 5 New York. Họ đến điểm hẹn cùng một ngày, cùng một giờ, cả hai đều chuẩn bị rất kỹ cho cuộc gặp định mệnh nhưng họ lại không gặp nhau. Bởi một người ở quá khứ còn một người thuộc về tương lai, một người sống ở năm 2010 và người còn lại đang sống ở năm 2011. Đọc đến đây, quà bạn trai tặng bạn gái cuốn hút đến từng con chữ, từng trang sách.

Đến đoạn, Emma và Matthew tin rằng đối phương là một kẻ tâm thần hay loạn trí cho đến khi Matthew tìm được lý do để tin rằng Emma thực sự sống trong quá khứ và mối liên lạc duy nhất giữa hai người là chiếc máy tính MacBook của chính cô một năm sau, thời điểm mà Emma đã tự sát. Emma giúp đỡ Matthew, một bí mật khủng khiếp đã được “vén màn”. Kate không phải là một người vợ thủy chung như Matthew và Emma vẫn lầm tưởng, ngược lại đó là một người phụ nữ vô cùng mưu mô và xảo quyệt.

Kate chưa bao giờ yêu Matthew, cô luôn dành tình cảm cho Nick Fitch -  một doanh nhân và chuyên gia tin học, người đã cứu vớt cô trong những năm tháng đen tối của cuộc đời. Nick Fitch bị bệnh tim bẩm sinh, sự sống của anh sẽ luôn bị đe dọa nếu không tìm được trái tim thích hợp. Tuy nhiên,với nhóm máu Helsinki, nhóm máu cực hiếm, việc tìm cho anh một trái tim phù hợp không phải là điều dễ dàng cho đến khi gặp Matthew. Và Kate đã lên kế hoạch giết Matthew.

Qua cuốn sách, quà bạn trai cho bạn gái thấy rằng, tác phẩm nói về một cuộc hôn nhân chứa đựng sự lừa dối, một câu chuyện tình cách trở về mặt thời gian, một người đàn ông luôn dày xéo trong nỗi đau, một người phụ nữ vì tình yêu mà đánh mất lý trí của mình. Tất cả những điều này đã được tái hiện hết sức đặc biệt dưới ngòi bút của Musso.

Xem tại đây: https://www.reddit.com/user/tuleorno/comments/a4tpf5/tang_qua_sinh_nhat_cho_ban_trai_moi_quen_co_nen/

Giá trị của một cuốn sách không nằm ở giá tiền, miễn là quà bạn trai mang đến cho bạn gái một cuốn sách hay với nhiều cảm xúc hay ho, tích cực. Với món quà tặng này, hi vọng nàng sẽ thích và bạn sẽ được ghi điểm trong mắt của nàng.##journal.issn##: 2213-0969